Tin mới nhất: Bảo vệ thân tín của cơ sở làm đẹp ung dung mở két sắt, lấy đi các phong bì đựng gần 60...
Home TIN TỨC Tin sản phẩm
Samsung chuẩn bị tung ra bộ đôi sản phẩm camera Wi-Fi
Ngay sau khi ra mắt thiết bị thực hiện cuộc gọi video cho TV InTouch Skype HD, Samsung tiếp tục giới thiệu hai sản phẩm camera giám sát Wi-Fi IP SmartCam và Wi-Fi Video Baby Monitor.

Ngay sau khi ra mắt thiết bị thực hiện cuộc gọi video cho TV InTouch Skype HD, Samsung tiếp tục giới thiệu hai sản phẩm camera giám sát Wi-Fi IP SmartCam và Wi-Fi Video Baby Monitor.

1a.jpg

 

Sự đơn giản trong cài đặt là điều đầu tiên cần nhắc đến về hai sản phẩm này và sẽ ra mắt vào tháng Ba với giá 149,99 USD. Người dùng chỉ cần nhấn một nút duy nhất trên camera và trên thiết bị phát Wi-Fi của gia đình là máy sẽ hoạt động.

Khi việc cài đặt hoàn tất, người dùng cần đăng kí một tài khoản SamsungSmartCam.com để có thể trực tiếp theo dõi những gì camera đang ghi lại mà không cần cài đặt thêm bất cứ phần mềm nào. Ứng dụng được cung cấp miễn phí cho iOS và Android.

Samsung cho biết: “Không giống những camera giám sát cổ điển khi mọi hình ảnh ghi được đều chuyển đến một máy chủ để xử lí, SmartCam sử dụng công nghệ peer-to-peer, một khi kết nối sẵn sàng, mọi hình ảnh sẽ được trực tiếp đến tay người dùng qua máy tính hoặc smartphone”.

1a.jpg

SmartCam và Video Baby Monitor đều sử dụng định dạng ghi chuẩn (640x480 pixel / 30fps / H.264) và đều quay được trong bóng tối nhờ thiết bị hồng ngoại. Sản phẩm tích hợp loa và mirophone thích hợp cho nói chuyện hai chiều hay ghi lại những âm thanh hay chuyển động.

Những gì ghi lại sẽ được tải lên tài khoản Youtube của người dùng một cách tự động kèm theo một thông báo.

Bảo vệ thân tín của cơ sở làm đẹp ung dung mở két sắt, ...
Ngày 25-2, thượng tá Lê Ngọc - phó trưởng Phòng cảnh sát giao...
"Năm nay công an thành phố sẽ tăng cường xử phạt nguội ...
Skype:
Tư vấn giải pháp
Tư vấn giải pháp
Tư vấn kỹ thuật
Logo đối tác
xem tất cả
HỘI VIÊN BNI CONNECT

183/8B Song Hành QL22, Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh
ĐT: 08 35920474 - 08 37655434   
Fax: 08 35920482

thiet ke web chuan seo

thiet ke web gia re